Mới

Xử lý nước thải bằng công nghệ vi sinh Bionetix

Giá: Liên hệ

Công nghệ vi sinh Bionetix là việc sử dụng vi sinh vật giúp các nhà máy xử lý nước thải hoạt động hiệu quả hơn và tránh sự mất cân bằng hoặc mất cân bằng của nhà máy bằng cách cung cấp một phương pháp phù hợp để bổ sung các vi sinh vật trong hệ thống.

 • Xuất xứ:
 • Bảo hành:
 • Hình thức thanh toán:
 • Điều khoản giao hàng:
 • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

 • Thành viên vàng
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ:
 • Người liên hệ:
 • Điện thoại:
 • Email:
Công ty cổ phần công nghệ môi trường T.Đ.A

Việc sử dụng vi sinh vật để làm giảm chất thải đang được áp dụng trong các nhà máy xử lý nước thải. Tuy nhiên, mật độ của các vi sinh vật xuất hiện tự nhiên đôi khi không thể theo kịp với nguồn cung cấp chất thải. Sự gia tăng đột ngột các chất gây ô nhiễm hoặc vi khuẩn dạng sợi có thể làm quá tải hệ thống. Thời tiết lạnh có thể làm chậm hoạt động của vi sinh vật, làm giảm tốc độ xuống cấp chất thải. Nguồn cung cấp oxy thấp cũng có thể cản trở các quá trình xử lý hiệu quả và tăng mùi hôi.

Bổ sung các vi sinh vật và chất kích thích sinh học trong quá trình xử lý nước thải, thường xuyên hơn trong giai đoạn duy trì, việc hỗ trợ sự phát triển của quần thể vi sinh khỏe mạnh có thể theo kịp việc cung cấp chất gây ô nhiễm và khôi phục cân bằng hệ thống.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI BIONETIX

- Bionetix® giúp các nhà máy xử lý nước thải hoạt động hiệu quả hơn và tránh sự mất cân bằng hoặc mất cân bằng của nhà máy bằng cách cung cấp một phương pháp phù hợp để bổ sung các vi sinh vật trong hệ thống. Ví dụ, các vi khuẩn chuyên biệt chịu được nhiệt độ mát mẻ có thể được sử dụng để tăng hiệu quả trong thời tiết lạnh hoặc khởi động đầu xuân. Một liều sốc của các sản phẩm sinh học có thể được thêm vào để điều chỉnh sự sốc tải của nhà máy. Liều duy trì thường xuyên có thể được sử dụng để giữ cho hệ thống cân bằng tốt và giảm sự tích tụ bùn theo thời gian.

GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT CÔNG NGHIỆP

- Bionetix® có thể giúp các ngành công nghiệp đáp ứng lượng xả thải cho phép của họ để tránh các khoản phí bổ sung để xả thải lượng nước thải bị ô nhiễm cao. Các nhà máy hóa chất, hoạt động chế biến thực phẩm, nhà máy lọc dầu và các cơ sở ô tô có thể cắt giảm mức BOD bằng cách thường xuyên thêm Bionetix® vào nước thải trước khi nó rời khỏi nhà máy. Các tổ chức cũng có thể cải thiện lưu lượng thoát nước và hiệu quả bẫy mỡ bằng các chất sinh học Bionetix® giúp giảm mùi hôi và tăng tốc độ phân hủy các chất gây ô nhiễm mạnh như chất béo, dầu và mỡ (FOG).

- Bionetix® cung cấp nhiều loại sản phẩm xử lý chất thải sinh học có thể được nhắm mục tiêu đến các loại chất thải hoặc chất gây ô nhiễm cụ thể để đạt hiệu quả tối đa.

Đứng trước xu thể mở cửa và kinh tế phát triển như hiện nay thì vấn đề môi trường hiện tại là chủ đề  được quan  tâm. Công ty CP công nghệ môi trường T.Đ.A hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh ứng dụng trong xử lý nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt của Công ty Bionetix (Canada) như sau:

I. VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐÔ THỊ

A. VI SINH KỴ KHÍ

1. BCP12: Vi sinh cho Bể kỵ khí, bể Biogas (chỉ dùng cho bể kỵ khí)

B. VI SINH HIẾU KHÍ

1. BCP22: Vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm có chất béo cao, dầu mỡ, nước thải thủy sản, mì gói,...

2. BCP655: Vi sinh xử lý nito vô cơ: Amonia, Nitrite, Nitrate,...

3. ECO-SEPT: Vi sinh xử lý nước thải cho hầm tự hoại.

4. BCP50: Vi sinh xử lý nước thải đô thị, khu công nghiệp, nước thải bệnh viện, nước thải sinh hoạt,...

5. BIOBLOC22: Vi sinh xử lý dầu mỡ giúp phân rã và hoá lỏng chất béo, chống tắt nghẽn đường ống cho hố thu, bẫy mỡ, nhà hàng khách sạn, hố bơm,.....

6. BIOBLOC35: Vi sinh xử lý dầu nhớt giúp phân rã và hoá lỏng các thành phần dầu nhớt cặn, chống tắt nghẽn đường ống cho hố bơm,.....

II. VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

A. VI SINH KỴ KHÍ

1. BCP12: Vi sinh cho Bể kỵ khí, bể Biogas (chỉ dùng cho bể kỵ khí)

B. VI SINH HIẾU KHÍ

1. BCP11: Vi sinh cho nước thải hóa chất, cao su, dệt nhuộm, thuộc da

2. BCP10: Vi sinh cho nước thải có chất hoạt động bề mặt, chất tầy rửa, dược phẩm, nước rỉ rác....

3. BCP56: Vi sinh cho nước thải trái cây, bia, rượu, nước thải cồn,...

4. BCP57: Vi sinh xử lý nước thải ngành giấy và bột giấy.

5. BCP25: Vi sinh xử lý nước thải ngành chế biến sữa, bột sữa, chất béo,...

6. BCP80: Vi sinh giúp phân huỷ bùn, giảm mùi hôi cho nước thải chăn nuôi, Giảm BOD cho nước thải Bia, Giảm mùi và bùn cho nước thải Sữa, nước thải chế biết thịt.

III. VI SINH XỬ LÝ AO NUÔI

1. MSBA100: Vi sinh dùng xử lý cho ao nuôi, khử tảo, làm torng nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty CP công nghệ môi trường T.Đ.A