Mới

Sàn hộp Span - Công nghệ sàn nhẹ Span

Giá: Liên hệ

Công nghệ sàn hộp Span không dầm vượt nhịp lớn, tiết kiệm chi phí đến 15%, giảm trọng lượng sàn, kiến trúc thông thoáng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy nổ....

 • Xuất xứ:
 • Bảo hành:
 • Hình thức thanh toán:
 • Điều khoản giao hàng:
 • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

 • Thành viên vàng
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ:
 • Người liên hệ:
 • Điện thoại:
 • Email:
Công ty cổ phần thiết kế & phát triển công nghệ xây dựng Span

Giới thiệu sàn hộp Span:

-  Hộp nhựa SPAN làm bằng nhựa polypropylen tái chế sử dụng trong kết cấu sàn và móng bè. Sử dụng sàn hộp SPAN để tạo nên sàn phẳng không dầm giảm tải trọng công trình, vượt nhịp lớn, tiết kiệm vật liệu và tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

-  Sàn hộp SPAN có cấu tạo đặc biệt với 4 chân hình côn và phụ kiện liên kết giúp tạo ra một hệ thống dầm vuông góc nằm giữa lớp sàn bê tông trên và dưới. Việc đặt hộp nhựa SPAN vào vùng bê tông không làm việc làm giảm trọng lượng của sàn, cho phép sàn vượt nhịp lớn,giảm lượng bê tông và thép sử dụng.

-  Sử dụng sàn hộp SPAN trong kết cấu sàn rất phù hợp với những công trình có yêu cầu kết cấu sàn nhẹ , tiết kiệm vật liệu. Công nghệ sàn hộp là giải pháp lý tưởng để tạo sàn với nhịp lớn và khả năng chịu tải cao: đặc biệt phù hợp với những kết cấu có yêu cầu về không gian mở , như trung tâm thương mại, nhà công nghiệp, các công trình công cộng và nhà ở.

-  Trong trường hợp những công trường khó vận chuyển và thi công thì sàn hộp với tính năng linh hoạt, có thể xếp chồng lên nhau khi vận chuyển, nhẹ nhàng, rất thuận lợi cho điều kiện thi công , không cần các máy móc thiết bị vận chuyển phức tạp.

-   4 chân ở dưới đáy hộp sẽ như 4 cái van hơi để xì áp suất ra, tránh hiện tượng nổ dây chuyền khi có cháy.

Với các ưu điểm nổi trội của công nghệ sàn hộp:  

 1. Giảm giá thành công trình đến 10%

 2.  Giảm lực truyền xuống móng,

 3. Giảm tải trọng động đất 

 4. Sàn phẳng không dầm, giảm bớt số lượng cột không cần thiết và tối ưu hóa tiết diện cột.

 5. Nhịp lớn và kiến trúc thông thoáng

 6. Thi công đơn giản, không mất nhiều chi phí lắp ghép.

 7. Gọn nhẹ, dễ bảo quản lưu kho bãi:

 8. Tăng độ cứng của sàn, chống, chịu các tải trọng ngang tốt.

 9. Chống rung, cách âm và nhiệt tốt.

 10. Yêu cầu trình độ kỹ thuật không cao.

 11. Chủ động trong việc thi công triển khai tại công trường.

 12. Chất lượng bê tông mặt dưới của sàn được đảm bảo hơn do cấu tạo hai bên thành dầm đảm bảo đầm dùi vào dễ dàng, cũng như chiều dày sàn lớp dưới 5cm đảm bảo sự đồng đều của các hạt cốt liệu trong bề dày sàn lớp dưới.

 13. Hộp cấu tạo chắc chắn không nổ trong quá trình thi công.

 14. Khi hỏa hoạn xảy ra, 4 đỉnh chân của hộp tạo thành 4 van giảm áp do chiều dày của lớp xi măng chỉ là 5-8mm nên dưới áp suất lớp sẽ bung ra, do đó không gây nổ cục bộ, phá vỡ kết cấu của sàn.