Mới

Sàn bóng SPAN - Công nghệ sàn nhẹ SPAN

Giá: Liên hệ

Công nghệ sàn bóng SPAN không dầm, vượt nhịp đến 26 mét, giảm giá thành đến 15%, giảm trọng lượng đến 35% và chiều cao công trình, với khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy nổ....

 • Xuất xứ:
 • Bảo hành:
 • Hình thức thanh toán:
 • Điều khoản giao hàng:
 • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

 • Thành viên vàng
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ:
 • Người liên hệ:
 • Điện thoại:
 • Email:
Công ty cổ phần thiết kế & phát triển công nghệ xây dựng Span

Ưu điểm của sàn bóng SPAN:

- Khắc phục được những nhược điểm của sàn bóng cũ như: đẩy nổi, xô lệch.

- Giảm giá thành xây dựng từ 5-10% toàn công trình: Nhờ những trái bóng làm bằng nhựa tái chế thay thế phần bê tông không tham gia chịu lực ở thớ giữa của bản sàn, giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí dành cho nguyên vật liệu như cát, xi măng, chi phí nhân công…

- Giảm lực truyền xuống móng đến 35%: từ đó giảm kích thước hệ kết cấu cột , vách.....nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực 2 phương cao.

- Khả năng vượt nhịp lớn, có thể lên đến 26 m.

- Linh động trong thiết kế và lắp đặt.

- Rút ngắn thời gian thi công do công tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

- An toàn cháy nổ: khả năng chống cháy nổ rất hiệu quả do sàn bóngthoát khỏi dạng kết cấu nặng nề, loại bỏ các tấm tường đặc, tránh được ảnh hưởng của áp suất không khí đều là những nguyên nhân bất lợi nhất dẫn đến tình trạng phá hủy công trình. 

-  Giảm chiều cao công trình nhờ đó tăng khả năng chịu động đất do lực động đất tác động lên công trình có giá trị tỷ lệ với khối lượng toàn công trình và khối lượng tương ứng ở từng cao độ sàn, tấm sàn phẳng chịu lực theo hai phương, với ưu điểm giảm nhẹ trọng lượng bản thân, khi kết hợp với hệ cột và vách chịu lực sẽ trở thành một giải pháp hiệu quả chống động đất cho các công trình cao tầng.

-  Khả năng cách nhiệt: Các tính toán về khả năng cách nhiệt của sàn bóng do một chuyên gia tư vấn năng lượng thực hiện đã chỉ ra rằng sàn bóng hoạt động cách nhiệt tốt. Kết quả chứng minh rằng sàn bóng có thể chịu nhiệt cao hơn 39% so với tấm sàn đặc tương đương có cùng độ dày.

-  Hệ thống sưởi/làm mát: Sàn bóng - một giải pháp tiết kiệm năng lượng để sưởi ấm hoặc thông gió cho ngôi nhà. Các tấm sàn được chế tạo rất phù hợp với chức năng này, theo đó các ống thông khí sẽ được đặt trong phần cấu kiện đúc sẵn hoặc lắp trực tiếp tại công trường.

-  Bảo vệ môi trường : Bằng việc loại bỏ lượng bê tông ở thớ giữa bản sàn, Sàn bóng đã góp phần không nhỏ vào việc hạn chế các tác động không có lợi tới môi trường trong quá trình thi công, bao gồm các nguồn tài nguyên được sử dụng, các chất thải rắn và khí thải C02 phát sinh từ quá trình thi công

-  Tối ưu chi phí bảo trì :Người thuê công trình sẽ thay đổi trung bình khoảng 5 năm một lần. Tỷ lệ giữa khoản đầu tư ban đầu và chi phí dành cho hoạt động và sửa chữa công trình vào khoảng 1:5. 

-  Kết cấu của sàn bóng mang lại hiệu quả cao khi thay đổi công năng sử dụng của tấm sàn,có thể dễ dàng loại bỏ, sửa đổi kết cấu bao che, các vách ngăn trong công trình tương ứng với công năng sử dụng mới, tối ưu hóa nguồn đầu tư của chủ xây dựng.

-  Có thể kết hợp hệ thống làm mát tấm sàn

-  Phạm vi ứng dụng sàn bóng không giới hạn, từ nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, villa, khách sạn, cao ốc, trường học ... cho đến khu bãi đậu xe đều đáp ứng tốt.