Mới

Máy cuộn bọc ngô băm ủ chua Takakita

Giá: Liên hệ

Máy cuộn bọc ngô băm ủ chua Takakita ngay trên đồng, cho phép tỉ lệ nén khối ủ chua 4:1 (một tỷ lệ nén rất cao so với các công nghệ khác).

  • Xuất xứ:
  • Bảo hành:
  • Hình thức thanh toán:
  • Điều khoản giao hàng:
  • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

  • Thành viên miễn phí
  • Tên công ty:
  • Địa chỉ:
  • Người liên hệ:
  • Điện thoại:
  • Email:
Máy Phố Hiến - Pho Hien Machinery & AGCircle

Trong ngành thức ăn chăn nuôi đại gia súc, khó khăn lớn nhất là tạo ra được môi trường yếm khí để ngô băm có thể lên men tự nhiên, và giảm tối đa oxy trong khối ủ để không phát triển được nấm mốc.

Máy cuộn bọc ngô băm ủ chua Takakita cho phép tỉ lệ nén khối ủ chua 4:1 (một tỷ lệ nén rất cao so với các công nghệ khác). Sau khi nén và định hình dạng trụ, cuộn ngô băm ủ chua sẽ được bọc màng PE. Việc bọc màng này giúp giảm 1/4 giá thành bao bì so với túi jumbo và túi nilông truyền thống. 

Đường kính cuộn 85-90cm, chiều rộng cuộn 85 cm.

Trong quá trình lên men, màng PE với tính năng co dãn theo thiều dài của màng, cho phép thoát khí trong quá trình lên men (nếu ủ trong túi nilon, quá trình này có thể làm rách túi). Màng bọc co dãn cũng luôn ôm sát khối ủ, nên không cho oxy xâm nhập sâu vào khối ủ.

Sản phẩm phẩm ủ chua có thể trữ được 6 tháng đến 1 năm (thời gian rất lý tưởng cho việc trữ thức ăn cho bò).

Công nghệ cho phép sản xuất thức ăn ủ chua ngay tại đồng ruộng: