Mới

Lọc nước nhiễm Asen bằng công nghệ ROTM tái sinh chất kết tủa Asen

Giá: Liên hệ

Chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ lọc nước nhiễm Asen mới, rất hiệu quả và thân thiện với môi trường. Đây là tiêu chí mà công ty máy lọc nước nano Sunny-Eco đang theo đuổi để góp phần xử lý nước giếng khoan, lọc nước mặt bị nhiễm Asen, mang lại cho cộng đồng một nguồn nước sạch

 • Xuất xứ:
 • Bảo hành:
 • Hình thức thanh toán:
 • Điều khoản giao hàng:
 • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

 • Thành viên vàng
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ:
 • Người liên hệ:
 • Điện thoại:
 • Email:
Máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga

Chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ lọc nước nhiễm Asen mới, rất hiệu quả và thân thiện với môi trường. Đây là tiêu chí mà công ty máy lọc nước nano Sunny-Eco đang theo đuổi để góp phần xử lý nước giếng khoan, lọc nước mặt bị nhiễm Asen, mang lại cho cộng đồng một nguồn nước sạch
Trên thế giới để lọc nguồn nước nhiễm Asen người ta sử dụng hiện tượng “Đồng kết tủa” hợp chất Asen và hydroxit sắt III. Nhưng công nghệ ở đậy sử dụng biện pháp oxy hóa Asen III bằng Hydroxit Natri và đồng thời khử trùng nước, làm kết tủa Asen V bằng hợp chất sắt III, ngưng tụ chất thải chứa Asen.
Điểm đặc biệt của công nghệ là “chất kết tủa Asen” mới dùng cho các loại hợp chất chứa Asen và lại không làm tăng lượng Ion-clo trong nước. Và cũng nhờ đó mà không cần sử dụng phương pháp đồng kết tủa hợp chất Asen và kim loại nặng bằng hydroxit sắt. Trong phương pháp này, các hợp chất Asen được đưa ra dưới dạng các hợp chất ít hòa tan – là sunfit Asen (V).
Trong hệ thống máy lọc nước nhiễm Asen này, lúc ban đầu ở đầu vào phải cung cấp một định lượng “Chất kết tủa asen “. Trong quá trình lọc, có một bộ phận tái sinh dung dịch clorit sắt III thành một định lượng mới “chất kết tủa Asen” quay trở về đầu vào hệ thống. Nhờ vậy hệ thống xử lý lọc nước nhiễm Asen là một quá trình khép kín, theo hợp chất sắt.

► Quy trình lọc Asen trên thế giới

► Quy trình lọc Asen mới

► Thiết bị lọc Asen

► Những kết quả lọc Asen thực tế

► Những ưu việt của lọc nước nhiễm Asen bằng công nghệ ROTM tái sinh chất kết tủa Asen

1. Trạm lọc nước nguồn nhiễm Asen theo công nghệ “tái sinh” có thể xử lý nguồn nước nhiễm Asen có nồng độ tới 30mg/l, để cung cấp nước sạch đạt <0,01mg/l. Trong khi đó các công nghệ khác chỉ lọc được nguồn nhiễm Asen tối đa tới 2,5mg/l. Nhờ việc có thể lọc nước nhiễm Asen có nồng độ cực cao, các trạm xử lý nước này có thể sử dụng nguồn cấp nước từ giếng khoan, giếng khơi, hồ, sóng, suối…. Và như vậy, việc này cung cấp nước sinh hoạt sạch có thể dùng cho nhiều mục đích: ăn, uống, chế biến thực phẩm, sản xuất cây công nghiệp. Khi đó, loại trừ asen xâm nhập vào cơ thể qua đường uống mà loại trừ cả trường hợp asen có trong thực phẩm.
2. Không có công nghệ nào trên thế giới tách các hợp chất asen và tập trung lại để hủy hoặc chôn lấp. Hiện nay, khi rửa ngược thì người ta thải chúng vào môi trường xung quanh gây ra một khu có nồng độ Asen cao hẳn. Những công nghệ tái sinh chất kết tủa Asen thì lại khác. Các chất thải Asen được tách ra dưới dạng hợp chất khó hòa tan, vì có thể tập trung để chôn lấp hoặc để chế biến chúng thành sản phẩm thương mại.
3. Các nhà máy xử lý nước nhiễm Asen trên thế giới áp dụng chất clorit sắt III làm chất kêt tủa, thì mỗi một chu trình lọc lại phải bổ sung một định lượng mới còn chất thải thì lại xả vào môi trường xung quanh một lượng lớn Fe(OH)2. Trong lúc đó, theo công nghệ này sử dụng chu trình khép kín. Các hợp chất sắt không bị thải vào môi trường xung quanh.
Thật tuyệt vời. HÃY ĐẦU TƯ NGAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

 • Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương
 • HOTLINE: 1900 63 65 87.
 • WEBSITE: http://sunny-eco.vn/
 • Showroom trưng bày sản phẩm: Số 173 - Ngõ 279 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.