Mới

Cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc

Giá: Liên hệ

Cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc còn được gọi là sản phẩm cáp cẩu bởi công dụng chủ yếu của nó là được sử dụng làm dây chịu tải chính trong các thiết bị nâng đỡ, bốc xếp hàng hóa như cần cẩu, cần trục. Ngoài ra sản phẩm này còn sử dụng nhiều trong làm dây văng cho cầu treo dân sinh, thiết kế ban công, lan can cầu thang và neo giữ trụ điện, trụ viễn thông để chúng có thể đứng vững trên mặt đất.

  • Bảo hành:
  • Hình thức thanh toán:
  • Điều khoản giao hàng:
  • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

  • Thành viên miễn phí
  • Tên công ty:
  • Địa chỉ:
  • Người liên hệ:
  • Điện thoại:
  • Email:
Công ty TNHH Lê Hà Vina

Cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc còn được gọi là sản phẩm cáp cẩu bởi công dụng chủ yếu của nó là được sử dụng làm dây chịu tải chính trong các thiết bị nâng đỡ, bốc xếp hàng hóa như cần cẩu, cần trục. Ngoài ra sản phẩm này còn sử dụng nhiều trong làm dây văng cho cầu treo dân sinh, thiết kế ban công, lan can cầu thang và neo giữ trụ điện, trụ viễn thông để chúng có thể đứng vững trên mặt đất.

Cấu tạo của cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc

Sản phẩm cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc được cấu tạo bởi hai phần là phần cáp và phần lõi.

Phần cáp: được tạo thành từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 37 sợi cáp được bện xoắn với nhau theo chiều nhất định tùy thuộc vào nhà sản xuất tạo thành một cấu trúc bền chặt và hoạt động rất ổn định. Sợi cáp được tạo thành từ nguyên liệu chính là thép cacbon, hàm lượng cacbon trong thành phần cao tạo nên những đặc tính riêng biệt của loại cáp này.

Phần lõi: lõi của sợi cáp là lõi độc lập, được sản xuất từ nguyên liệu thép hợp kim cao cấp làm tăng cường hiệu quả hoạt động và độ bền của sợi cáp. Sản phẩm dây cáp lõi thép bao giờ cũng có tính chống chịu lực tốt hơn sản phẩm lõi đay (còn gọi là lõi bố, ký hiệu FC) có cấu tạo tương đương.

Toàn bộ bề mặt của sản phẩm được mạ một lớp dầu nên có màu vàng nâu hết sức đặc trưng. Sản phẩm đa dạng về đường kính đáp ứng được yêu cầu cho người sử dụng.

Đặc điểm của cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, đóng gói 1000m/cuộn nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển tới nơi cần sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Sản phẩm cáp lụa dầu Hàn Quốc có tính dẻo cao, rất dễ uốn nên khi sử dụng thì linh hoạt, dễ dàng, không gây khó khăn cho người sử dụng.

Sản phẩm cáp lụa dầu Hàn Quốc có khả năng chống ma sát cực tốt. Sản phẩm được phủ một lớp dầu bóng bên ngoài. Lớp này sẽ có tác dụng bảo vệ sợi cáp khỏi lực ma sát trên bề mặt do trong quá trình tiếp xúc sợi cáp có thể thường xuyên phải chịu lực mài mòn nên dễ bị đứt gãy. Khi mạ một lớp dầu bên ngoài thì tình trạng này sẽ giảm bớt rõ rệt và sợi cáp sẽ được bảo vệ tốt hơn trong quá trình làm việc.

Cáp lụa dầu cũng có tuổi thọ cao hơn hẳn so với cáp đen. Lớp dầu bên ngoài ngăn cản không cho sợi cáp tiếp xúc với oxi trong không khí và hơi nước nên hạn chế tối đa sự oxi hóa và ăn mòn kim loại xảy ra. Vì vậy người ta có thể linh hoạt sử dụng sợi cáp trong những môi trường dễ ăn mòn như môi trường ngoài trời, công trường xây dựng, các nhà máy sản xuất hóa chất và môi trường nước biển.

Cáp lụa dầu cũng có tính chống chịu lực cao và độ đàn hồi tốt nên phù hợp với mục đích sử dụng sợi cáp khi thường xuyên phải chịu tác động từ lực căng siết của sợi cáp. Chính vì thế sản phẩm mới được lựa chọn để làm dây chịu tải chính trong các thiết bị cẩu hàng hóa vì vừa chịu tải tốt, vừa có độ đàn hồi cao thì sẽ đảm bảo được hiệu quả làm việc và không gây nguy hiểm khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của cáp thép 6*37 IWRC lụa dầu Hàn Quốc

Cấu tạo: được tạo ra từ 6 tao cáp, các tao cáp được bện xoắn từ 37 sợi thép nhỏ có đường kính đồng nhất theo chiều xác định

Được sản xuất từ thép cacbon cao cấp có hàm lượng cacbon cao.

Lõi là lõi thép (một sợi thép độc lập), tăng cường khả năng chịu tải cùng độ bền cho sợi cáp.

Xử lý bề mặt: được mạ một lớp dầu bảo vệ

Đường kính: dao động từ 6mm đến 48 mm

Đặc điểm nhận biết: có sọc đỏ chạy dọc sợi cáp.

Tiêu chuẩn xuất xứ : cáp được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, lực kéo đứt tối thiểu của cáp 1770N/M.