Mới

Cảm biến cửa thông minh Fibaro Door Sensor 2- FGDW-002 White

Giá: Liên hệ

Cảm biến cửa thông minh Fibaro Door Sensor 2- FGDW-002 White là cảm biến tiếp xúc từ tính tương thích với pin Z-Wave Plus không dây, chạy bằng pin. Việc mở được phát hiện bằng cách tách phần thân cảm biến và nam châm. Cảm biến có thể được sử dụng để kích hoạt cảnh và bất cứ nơi nào cần thông tin về việc mở hoặc đóng cửa, cửa sổ, cửa nhà để xe, v.v.

 • Xuất xứ:
 • Mã sản phẩm:
 • Bảo hành:
 • Hình thức thanh toán:
 • Điều khoản giao hàng:
 • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

 • Thành viên miễn phí
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ:
 • Người liên hệ:
 • Điện thoại:
 • Email:
Công ty TNHH Kim Sơn Tiến

Đặc điểm của cảm biến cửa thông minh Fibaro Door Sensor 2- FGDW-002 White

Cảm biến cửa thông minh

Là cảm biến tiếp xúc từ tính tương thích với pin Z-Wave Plus không dây, chạy bằng pin. Việc mở được phát hiện bằng cách tách phần thân cảm biến và nam châm. Cảm biến có thể được sử dụng để kích hoạt cảnh và bất cứ nơi nào cần thông tin về việc mở hoặc đóng cửa, cửa sổ, cửa nhà để xe, v.v. Ngoài ra, FIBARO Door / Window Sensor 2 được trang bị cảm biến nhiệt độ tích hợp.

Cảm biến cửa / cửa sổ Fibaro phù hợp với mọi thiết kế nội thất và lắp đặt đơn giản.

Đơn giản để cài đặt

Nguồn pin, dải keo 3M và kết nối Z-Wave không dây có nghĩa là cài đặt nhanh chóng và dễ dàng … hầu hết mọi nơi.

Bộ cảm biến cửa / cửa sổ Fibaro 2 có sẵn 7 màu khác nhau … giúp bạn dễ dàng pha trộn không phô trương với bất kỳ kiểu trang trí hoặc phối màu nào.

Kích thước nhỏ gọn

Cảm biến cửa / cửa sổ Fibaro 2 là thiết kế tốt nhất và cảm biến nhiệt độ và tiếp xúc nhỏ nhất hiện có. Kích thước thu nhỏ của nó, lựa chọn màu sắc và độ sáng khác thường làm cho nó gần như vô hình.

Chào mừng về nhà

Bạn có thể sử dụng Bộ cảm biến cửa / cửa sổ Fibaro 2 làm công cụ kích hoạt cảnh. Khi được đặt ở cửa chính, cảm biến có thể khởi động Cảnh Z-Wave sẽ chào đón bạn khi bạn trở về nhà.

Thông báo ngay lập tức

Bạn sẽ biết về mọi cánh cửa hoặc cửa sổ bị bỏ ngỏ. Bộ cảm biến cửa / cửa sổ Fibaro 2 sẽ gửi cho bạn thông tin về nó trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn.

Giữ an toàn cho bạn và gia đình

Hệ thống Fibaro cho phép bạn trang bị cảm biến. Trong trường hợp giả mạo hoặc nhập cảnh trái phép, một cảnh báo có thể được kích hoạt và một thông báo sẽ được gửi.

Thoải mái

Với cảm biến nhiệt độ tích hợp, bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt hệ thống sưởi và làm mát kích hoạt Z-Wave – giúp bạn thoải mái … và tiết kiệm năng lượng.

Cực kỳ linh hoạt

Cảm biến Cửa / Cửa sổ Fibaro kết hợp nhiều tính năng cho phép bạn tăng sự thoải mái và an toàn.

Bảo vệ khỏi giả mạo: Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 2 sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về mọi nỗ lực tháo cảm biến hoặc mở vỏ của nó.

Những nơi mà cách bật đèn đơn giản nhất là mở cửa sẽ hoàn hảo cho Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 2. Sau một thời gian, nó cũng có thể tự động tắt đèn – thực sự rất thông minh.

Một cảm biến được đặt bởi cửa thú cưng sẽ cho phép bạn theo dõi hoạt động của chúng bất cứ lúc nào. Nếu bạn lo lắng về người bạn lông xù của mình, hãy đặt một cảnh trong đó hệ thống sẽ tự động cho bạn biết khi họ rời đi hoặc trở về.

Bộ cảm biến cửa / cửa sổ Fibaro 2 là lý tưởng trong vai trò của người bảo vệ cổng cầu thang. Khi một cánh cổng mở quá lâu, bạn có thể nhận được thông báo nhắc nhở bạn đóng nó.

Tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát

Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 2 cũng hoàn hảo với vai trò là người bảo vệ tủ thuốc, một chiếc két sắt, dụng cụ của bạn đổ hoặc bất cứ thứ gì chứa các vật nguy hiểm hoặc có giá trị.

Cảm Biến Chuyển Động Thông Minh FIBARO Motion Sensor – FGMS-001

Cảm Biến Nhị Phân FIBARO Universal Binary Sensor – FGBS 001

Bộ Tích Hợp Cảm Biến Thông Minh FIBARO Smart Implant FGBS-222

Cảm Biến Khí CO Fibaro CO Sensor – FGCD-001

Cảm Biến Cử Chỉ Thông Minh Fibaro Swiper -FIBEFGGC-001

Remote Cầm Tay Thông Minh FIBARO KeyFob – FGKF-601

Cảm Biến Cửa Thông Minh Fibaro Door Sensor 2 – FGDW-002 Black