Mới

Bánh giáp xếp

Giá: Liên hệ

Bánh giáp xếp có tên gọi khác là quả nhám hay bánh giáp lá. Bánh giáp xếp là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là vải/giấy giáp được phân nhỏ thành miếng sau đó xếp thành dạng bánh tròn và liên kết với nhau bằng keo công nghiệp.

 • Bảo hành:
 • Hình thức thanh toán:
 • Điều khoản giao hàng:
 • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

 • Thành viên miễn phí
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ:
 • Người liên hệ:
 • Điện thoại:
 • Email:
Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA

Bánh giáp xếp có tên gọi khác là quả nhám hay bánh giáp lá. Bánh giáp xếp là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là vải/giấy giáp được phân nhỏ thành miếng sau đó xếp thành dạng bánh tròn và liên kết với nhau bằng keo công nghiệp.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Cấu tạo: Bánh giáp xếp được cấu tạo dựa vào những tấm giấy giáp được xếp lại xung quanh nhau quanh một trục tròn. Và phần trục tròn của giáp xếp sẽ được lắp vào máy mài, máy đánh bóng kim loại để ứng dụng trong việc đánh bóng, mài mòn các sản phẩm kim loại.

Công dụng: Mài bavia, làm mịn bề mặt sản phẩm, dùng được trong góc cạnh lồi, lõm...

Thông số kĩ thuật: 

 

 

Kích thước (In.)

 

Cỡ hạt

 

Ø

Độ dày

Lỗ/mm.

 

 

 

GA

 

100

100

100

150

150

 

10

15

30

15

25

 

8

8

8

8

8

 

 

180, 220, 240, 320,

400

 

Nguyên lý hoạt động của bánh giáp xếp

Các loại bánh đánh bóng kim loại nói chung và bánh giáp xếp nói riêng đều hoạt động xoanh quanh theo trục. Tức là bánh sẽ quay tròn quanh trục kết hợp cùng vận tốc để tạo nên lực ma sát đánh bóng bề mặt của kim loại. Tốc độ quay của bánh càng nhanh sẽ càng cho lực ma sát càng lớn và thời gian đánh bóng bề mặt kim loại càng rút ngắn lại. Khi bề mặt của bánh giáp xếp tiếp xúc với bề mặt của kim loại sẽ mài mòn bề mặt kim loại thô.

Ưu điểm khi sử dụng bánh giáp xếp

+ Sử dụng dễ dàng và an toàn: Có kích thước nhỏ gọn đồng thời trọng lượng nhẹ nên ngay cả khi sử dụng bạn vô ý chạm vào cũng giảm được sát thương. So với các dụng cụ đánh bóng kim loại khác, bánh giáp xếp an toàn hơn nhưng vẫn cần cẩn thận, tránh chạm vào khi bánh đang quay đặc biệt đang quay với tốc độ cao.

+ Tốc độ đánh bóng sản phẩm nhanh chóng: Với những hạt mài tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng sắc bén, cùng khả năng thao tác chính xác, bánh giáp xếp rút ngắn rất nhiều thời gian đánh bóng sản phẩm kim loại. Khi tiết kiệm được thời gian hoàn thiện sản phẩm, sẽ tạo ra lợi thế không nhỏ cho các doanh nghiệp.

+ Chi phí rẻ: Đối với các doanh nghiệp sản xuất, càng tiết kiệm chi phí sản xuất bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Bánh giáp xếp đáp ứng yêu cầu sử dụng trong khi có giá thành lại rẻ nên chi phí đầu tư để sản xuất cũng tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn sử dụng bánh giáp xếp

Bánh giáp xếp sử dụng chủ yếu cùng máy mài hai đầu trục hoặc các dạng máy có trục quay. Đây là thiết bị đánh bóng cơ hoạt động dưới sự điều khiển của con người. Để sử dụng hiệu quả bánh nhám xếp và máy mài hai đầu trục, người công nhân cần thực hiện đúng theo quy trình.

Chú ý: Luôn đeo găng tay chuyên dụng và mặc đồ bảo hộ lao động trong quá trình thực hiện để tránh bị thương hoặc bị bụi kim loại bay vào mắt.

 • B1: Lắp đặt bánh nhám vào hai bên đầu trục. Lưu ý lắp và xoáy chặt cố định bằng vít chí hoặc mặt bích để đảm bảo bánh nhám không lỏng, lệch ra trong quá trình mài, gây khó khăn hoặc nguy hiểm cho người sử dụng. 
 • B2: Đặt sản phẩm kim loại cần xử lý vào sát bánh nhám, bật máy và tiến hành ma sát bánh nhám với bề mặt sản phẩm.
 • B3: Sau khi xử lý xong bề mặt sản phẩm, tắt máy và gỡ bánh nhám ra khỏi trục của máy.

Lưu ý: Việc lựa chọn bánh nhám xếp đúng tiêu chuẩn là rất quan trọng, trên thị trường rất nhiều mẫu mã và đa dạng về chất lượng, cần có nguời nhiều kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn chính xác loại bánh nhám xếp phù hợp.